Bạn là chủ khách sạn, nhà nghỉ, resort? Bạn muốn tìm hiểu và học hỏi kinh nghiệm kinh doanh khách sạn đem lại doanh thu, lợi nhuận lớn? Vậy thì bài chia sẻ này của Aharooms chính là dành cho bạn!

1. Ngành khách sạn phát triển mạnh về vị trí

Vị trí đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của khách sạn của bạn. Vì vậy, vị trí tốt nhất cho một khách sạn là gì?

Vị trí khách sạn

Không có câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho bạn, hãy chuyển sang số liệu thống kê về du lịch. Ví dụ: bạn có thể nhận được thông tin để giúp bạn hiểu:

  • Số lượng khách trong nước so với khách quốc tế
  • Cải tạo một khách sạn cũ so với một nơi ở mới
  • Nếu bạn sẽ thu hút khách du lịch hoặc doanh nghiệp
  • Nếu bạn có thể thu hút kinh doanh nhóm

2. Để mắt đến những đánh giá từ khách hàng

Phản hồi có thể giúp bạn cải thiện toàn bộ tài sản của mình. Nhưng bạn không thể chỉ dựa vào các biểu mẫu phản hồi về thanh toán. Rốt cuộc, khách của bạn sẽ không giới hạn bản thân trong điều đó. Họ sẽ truy cập internet để chia sẻ trải nghiệm tồi tệ trên mạng xã hội hoặc các trang web đánh giá.

Bạn có thể làm gì? Đọc tất cả các đánh giá mới được đăng về khách sạn của bạn. Sau đó trả lời những khách hàng giận dữ bằng một câu trả lời nhẹ nhàng. Hãy nhớ rằng: Truyền miệng là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất của bạn.

Mẹo bổ sung: Cũng theo dõi các đánh giá của đối thủ cạnh tranh của bạn. Sử dụng đánh giá để xác định điểm mạnh và thách thức của họ. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn đang thực hiện các bước để phát triển mà chúng đang thiếu hụt.

3. Xây dựng nhóm khách hàng tiềm năng tuyệt vời

Nhóm khách hàng khách sạn

Tấm vé để mang lại những khoản tiền lớn trong ngành khách sạn là kinh doanh theo nhóm. Điều đó có nghĩa là bạn phải tìm kiếm những người lập kế hoạch và làm cho bản thân có thể khám phá được. Bạn phải gặp những người lập kế hoạch ở nơi họ đang ở. Sau đó bạn phân phối nội dung của bạn thông qua các kênh đó. Bạn không thể chỉ dựa vào giới thiệu của khách hàng!

Với biểu mẫu khách hàng tiềm năng tương tác mạnh mẽ, có thể phân phối trên bất kỳ kênh tiếp thị nào, Aharooms giúp bạn dễ dàng xây dựng doanh nghiệp đặt chỗ trực tiếp trên trang web của mình. Nó tăng khả năng hiển thị trên thị trường địa điểm của chúng tôi. Bạn sẽ không chỉ hiển thị cho hơn 100.000 nhà lập kế hoạch đã đăng ký liên tục tìm kiếm các địa điểm. Bạn còn có thể tùy chỉnh danh sách của mình để bạn luôn nỗ lực hết mình cho tất cả họ.

4. Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sáng tạo

Ngành công nghiệp khách sạn hiện đại không chỉ đơn thuần là cung cấp chỗ ở và dịch vụ phòng. Bạn cần cung cấp trải nghiệm đổi mới tổng thể cho khách của mình bằng cách xác định nhu cầu và mong đợi của họ. 

Những du khách trẻ có xu hướng đặt phòng khách sạn online. Họ thường dành ít thời gian trong khách sạn có thể bị thu hút bởi các hoạt động khác. Đó là các buổi hòa nhạc trực tiếp, cuộc vui bên hồ bơi, lớp học thể dục. Ngoài ra spa và trải nghiệm ẩm thực đặc biệt đều nằm trong danh sách này.

5. Đảm bảo sự an toàn, riêng tư cho khách của bạn

Sự hiểu biết kỹ lưỡng về các quy tắc an toàn và khả năng giữ bình tĩnh trong tình huống khẩn cấp đều rất quan trọng. Giữ an toàn và bảo mật cho khách luôn là mối quan tâm lớn nhất của bạn.

An toàn khách sạn

Đảm bảo rằng tất cả các vòi phun nước và đầu báo khói luôn trong tình trạng hoạt động, vệ sinh và sạch sẽ được duy trì trong toàn bộ khách sạn – đặc biệt là trong nhà bếp – các hồ bơi được làm sạch thường xuyên, dịch vụ phòng được cập nhật và những phàn nàn của khách là ưu tiên hàng đầu.

6. Cải thiện kỹ năng giao tiếp cho toàn bộ nhân lực khách sạn

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất đối với đội ngũ khách sạn. Người quản lý khách sạn nên đào tạo nhân viên của họ cách giao tiếp để giảm thiểu sai sót và thông tin sai lệch.

Giao tiếp tốt có nghĩa là bạn đang lắng nghe khách của mình, hiểu vấn đề của họ và đánh giá phản hồi của họ. Giao tiếp tuyệt vời từ mọi thành viên trong nhóm có thể dễ dàng gây ấn tượng với khách và biến họ thành khách hàng trung thành.

7. Cung cấp cho các nhà quản lý sự linh hoạt

Khách hàng có thể có những kỳ vọng hoàn toàn khác nhau về một khách sạn. Bằng cách trao cho người quản lý khách sạn của bạn quyền ra quyết định trong những tình huống quan trọng, bạn trao quyền cho họ để đáp ứng khách của bạn một cách kịp thời. Quyền ra quyết định này mang lại cho họ cơ hội để xoay chuyển tình thế không chắc chắn và tạo được danh tiếng tốt cho khách sạn, cùng với lòng trung thành và sự hài lòng của khách hàng.

Nhà quản lý

8. Hãy tinh ý

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách của bạn, hãy hết sức cảnh giác với từng chi tiết nhỏ của khách sạn. Nó bao gồm chào đón khách của bạn với nụ cười trên môi đến cắm hoa tươi vào bình hoa ở sảnh khách sạn, cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo, phục vụ đồ ăn tuyệt vời, giữ khăn ăn gấp đúng cách, duy trì thanh toán hiệu quả và hơn thế nữa.

Ngành công nghiệp khách sạn có thể khó khăn và vấp ngã, nhưng không phải nếu bạn có công thức đúng đắn để thành công. Đảm bảo tài sản và nhóm của bạn có tám đặc điểm này và công việc kinh doanh sẽ đại thành công!

Không có tag.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *